Cô gái Hà Lan cùng Hội LHPN Việt Nam tặng sữa và xà phòng rửa tay phòng dịch Covid-19

Sữa Cô gái Hà Lan cùng Hội LHPN Việt Nam vừa tổ chức tặng sữa và xà phòng rửa tay phòng dịch Covid-19.

Theo đó, Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam) đã phối hợp với Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam thực hiện chương trình chung tay cùng cộng đồng vượt qua dịch bệnh, trao tặng hàng chục nghìn hộp sữa và hàng chục thùng xà phòng rửa tay cho người dân vùng dịch tỉnh Vĩnh Phúc và đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương, những người đang trực tiếp ứng phó với bệnh dịch Covid-19.

Empty
Empty

   Sữa Cô Gái Hà Lan trao những sản phẩm dinh dưỡng thiết thực đến đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TW.

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn, gây ra nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân và đặc biệt là ngành y tế, công ty đã phối hợp với sở Y Tế tỉnh Vĩnh Phúc và Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam trao tặng gần 15.000 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương, gần 50.000 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan và 30 thùng xà phòng rửa tay cho người dân trong vùng cách ly của tỉnh Vĩnh Phúc, tổng giá trị quà tặng lên đến 330 triệu đồng.

Empty
Empty

Hội LHPN Việt Nam tiếp nhận từ Sữa Cô Gái Hà Lan gần 50.000 hộp sữa tươi 30 thùng xà phòng rửa tay để chuyển đến vùng tâm dịch Sơn Lôi

Ông Berend van Wel, Tổng Giám đốc Công ty FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan) chia sẻ: “Tại FrieslandCampina Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe tốt. Chính vì thế, chúng tôi  trao tặng những hộp sữa tươi tiêu chuẩn Hà Lan đến những người đang phải đương đầu trực tiếp chống dịch bệnh là đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương và người dân vùng dịch tại tỉnh Vĩnh Phúc. Thông qua hoạt động nhân văn này, FrieslandCampina Việt Nam mong muốn góp phần bổ sung chất dinh dưỡng kịp thời, giúp tăng cường sức khỏe, cho người dân và đội ngũ y tế tại khu vực khó khăn này.”

Tập đoàn FrieslandCampina với sứ mệnh mang đến nguồn sữa nuôi dưỡng từ thiên nhiên đạt chuẩn Hà Lan. Trong suốt gần 150 năm hoạt động, FrieslandCampina hiểu rõ sức khỏe tốt là nền tảng quan trọng giúp phòng chống và đẩy lùi bệnh tật và việc bổ sung chất dinh dưỡng thông qua sữa tươi hàng ngày để có cơ thể khỏe mạnh là vô cùng cần thiết. FrieslandCampina luôn sẵn sàng chung tay chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng, đồng thời mong ước trong thời gian sớm nhất, Việt Nam, cùng các quốc gia trên thế giới tìm ra giải pháp hữu hiệu dập tắt dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên, khoẻ mạnh cho người dân.

P.V

Nguồn: giadinhvietnam.com

 

[searchandfilter id="2529"]