Mộc Châu Milk đồng hành cùng Hội Báo toàn quốc 2019

Trong ngày hội lớn của những người làm báo và công chúng báo chí cả nước, Mộc Châu Milk sẽ giới thiệu và phục vụ các sản phẩm sữa tươi mát lành từ thảo nguyên xanh như: Sữa tươi Thanh trùng, Sữa tươi Tiệt trùng, Sữa chua uống, Sữa chua ăn, Sữa chua nếp cẩm…

Mộc Châu Milk tự hào giới thiệu các sản phẩm sữa tươi tại Hội Báo toàn quốc 2019 diễn ra từ ngày 15/3 – 17/3/2019

Với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân”, Hội Báo toàn quốc 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/3 – 17/3/2019 tại Bảo tàng Hà Nội (Đường Phạm Hùng – Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội).

Đây là sự kiện thường niên nhằm chào mừng các sự kiện lớn trong năm và thành tựu đất nước trong tiến trình đổi mới. Hội Báo toàn quốc là ngày hội lớn của người làm báo và công chúng báo chí cả nước, cũng là dịp để biểu dương những cống hiến lớn lao cho nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm sữa tươi của Mộc Châu Milk đều đảm bảo 100% tươi sạch, thơm ngon, được tạo ra từ nguồn sữa tươi mát lành thuần khiết trên thảo nguyên xanh

Tại Hội Báo toàn quốc năm nay, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) vinh dự được đồng hành cùng các phóng viên, nhà báo và công chúng báo chí, bằng việc mang tới ngày hội lớn hàng nghìn sản phẩm sữa tươi thuần khiết từ thảo nguyên xanh.

Đông đảo phóng viên và công chúng sẽ có dịp được thưởng thức các sản phẩm Sữa tươi Thanh trùng, Sữa tươi Tiệt trùng, Sữa chua uống, Sữa chua ăn Mộc Châu Milk… Tất cả các sản phẩm sữa tươi của Mộc Châu Milk đều đảm bảo 100% tươi sạch, thơm ngon, được tạo ra từ nguồn sữa tươi mát lành thuần khiết trên thảo nguyên xanh.

Bằng kinh nghiệm hơn 60 năm của các chuyên gia bò sữa, trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới với quy mô đồng bộ khép kín, Mộc Châu Milk tự hào đưa nguồn nguyên liệu quý giá đó vào trong từng sản phẩm, tạo nên các sản phẩm sữa tươi chất lượng vượt trội và giàu dinh dưỡng. Các sản phẩm của Mộc Châu Milk hiện được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin cậy và yêu thích bởi hương vị thơm ngon của sữa tươi nguyên chất.

Mộc Châu Milk – Sữa tươi từ thảo nguyên hạnh phúc

Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu, tiền thân là Nông trường Mộc Châu, được thành lập ngày 8/4/1958 bởi các chiến sĩ Trung đoàn 280 (Sư đoàn 335) sau khi hoàn thành nghĩa vụ quốc tế tại Lào. Hơn 60 năm không ngừng đổi mới, trải qua bao biến động, thăng trầm, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu đã nỗ lực vươn lên khẳng định vị thế và uy tín, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa.

Với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, Mộc Châu Milk đã và đang trao tận tay người tiêu dùng những sản phẩm sữa mát lành và giàu dinh dưỡng từ thảo nguyên xanh. Hiện Mộc Châu Milk đang cung cấp ra thị trường hơn 40 loại sản phẩm gồm sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua ăn và sữa chua uống, bơ, phô mai, váng sữa… đảm bảo chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Với kinh nghiệm hơn 60 năm của các chuyên gia bò sữa, trên dây chuyền sản xuất hiện đại, Mộc Châu Milk tạo nên các sản phẩm sữa tươi chất lượng vượt trội và giàu dinh dưỡng, được người tiêu dùng Việt tin cậy và yêu thích

Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu hiện là công ty con của Tập đoàn GTNfoods – một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về thực phẩm sạch với chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và khép kín trong ngành Sữa và Chè. Mục tiêu của GTNfoods là phát triển cùng với cộng đồng, cùng bảo vệ môi trường và mang lại lợi ích tốt nhất cho mọi người.

Tất cả các sản phẩm sữa tươi của Mộc Châu Milk đều đảm bảo 100% tươi sạch, thơm ngon, được tạo ra từ nguồn sữa tươi mát lành thuần khiết trên thảo nguyên xanh

Thùy Linh

Nguồn: Nguoilambao.vn

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]