Nestlé Việt Nam lần thứ 6 nhận bằng khen về thành tích nộp thuế

Ngày 29/10, Công Ty Nestlé Việt Nam vinh dự được nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai vì thành tích chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2017.

Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao bằng khen cho đại diện các doanh nghiệp, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế.
Đây là năm thứ 6 liên tiếp Nestlé Việt Nam được cơ quan thuế và UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế.

Theo đó, Nestlé Việt Nam nằm trong nhóm các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, và là một trong 203 doanh nghiệp và cá nhân được tuyên dương đã có những đóng góp đáng kể nhất cho ngành thuế nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của địa phương nói chung.

Với vinh dự này Nestlé Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 7/2018, Nestlé Việt Nam nhận được bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai vì thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách và công tác xã hội từ thiện, tạo việc làm ổn định cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đến tháng 8/2018, Nestlé Việt Nam được vinh danh trong danh sách 100 công ty đóng thuế nhiều nhất tại Việt Nam trong 2 năm 2016, 2017 do Bộ Tài Chính công bố.

Gần đây nhất, vào ngày 4/10 vừa qua, Nestlé Việt Nam tiếp tục nhận dược Bằng khen của Bộ Kế hoạch đầu tư vì thành tích đóng góp xuất sắc trong khối doanh nghiệp đầu tư nước ngoài nhân kỷ niệm 30 năm hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Minh Thi
Theo Chinhphu.vn