Nestlé Việt Nam tiếp tục được ghi nhận vì các đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội và ngân sách

Ngày 30/7/2020, Công ty Nestlé Việt Nam vinh dự được UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng bằng khen ghi nhận thành tích xuất sắc trong đóng góp ngân sách Nhà nước năm 2019.  

Trong nhiều năm qua, Nestlé Việt Nam liên tục được các cơ quan quản lý thuế trung ương và địa phương tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp vào các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội.

Ông Nguyễn Văn Phóng, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên phát biểu: “Đại dịch toàn cầu Covid-19 đã tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống nhưng sự nỗ lực, vượt qua khó khăn của các doanh nghiệp, doanh nhân, với sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh Hưng Yên đã giúp tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh đạt 6,83%, mức tăng trưởng cao nhất cả nước. Thông qua đó, khẳng định vị trí quan trọng của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự phát triển kinh tế của tỉnh, là nền tảng, động lực trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội.

Đại diện Nestlé Việt Nam nhận bằng khen từ Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên.

Năm 2017, Nestlé Việt Nam chính thức khánh thành nhà máy Nestlé Bông Sen tại tỉnh Hưng Yên nhằm tối ưu hóa hệ thống cung ứng, đưa sản phẩm thực phẩm và đồ uống vừa được sản xuất đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất. Với cam kết đầu tư dài hạn và bền vững, cho đến nay Nestlé Việt Nam đã liên tục mở rộng nhà máy, tăng gấp đôi công suất và qui mô đồng thời đầu tư xây dựng mới trung tâm phân phối đầu tiên tại Việt Nam được trang bị công nghệ hàng đầu về vận hành và quản lý hàng hóa.

Không chỉ phát triển sản xuất, tạo công ăn việc làm, đóng góp tích cực vào ngân sách địa phương, Nestlé Việt Nam còn đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội, chương trình tạo giá trị chung tại địa phương nơi công ty hoạt động. Trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19 đầu năm nay, Nestlé Việt Nam đã trao tặng tỉnh Hưng Yên hơn 30.000 sản phẩm thực phẩm và dinh dưỡng với giá trị hơn 500 triệu đồng hỗ trợ hoạt động phòng chống COVID-19 và những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bên cạnh đó, thông qua Bộ Y tế, Công ty đã trao tặng tỉnh Hưng Yên 12.000 khẩu trang y tế và khẩu trang KN95 nhằm tăng cường cho lực lượng y bác sĩ và tuyến đầu phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Trong 25 năm qua, công ty Nestlé luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế toàn diện và bền vững của Việt Nam. Chúng tôi tận tâm phục vụ người dân và đồng hành cùng sự phát triển nhanh chóng của đất nước. Đến nay, tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam của Nestlé là hơn 600 triệu đô la.” Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi rất vinh dự khi được UBND tỉnh Hưng Yên ghi nhận vì những đóng góp của chúng tôi cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và ngân sách nhà nước. Việc liên tục mở rộng đầu tư vào tỉnh Hưng Yên và nhà máy Nestlé Bông Sen là minh chứng cho sự tin tưởng và cam kết lâu dài của chúng tôi đối với sự phát triển của Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung.”

PV

Nguồn: laodongthudo.vn

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]