NewZealand khởi động chiến dịch bán lẻ “Made With Care” tại siêu thị Lotte

Sáng 26/06, cơ quan thương mại và phát triển doanh nghiệp NewZealand (NZTE) chính thức khởi động chiến dịch bán lẻ “Made with care” tại siêu thị Lotte.

Đây là một trong những hoạt động nhằm hướng đến mục tiêu kim đưa kim ngạch thương mại 2 chiều giữa Việt Nam – NewZealand đạt 2 tỷ USD vào năm 2024.

Theo đó, từ ngày 26/06/2022 đến hết 31/7/2022, cơ quan thương mại và phát triển doanh nghiệp NewZealand (NZTE) chính thức khởi động chiến dịch bán lẻ “Made with care” nhằm giới thiệu các sản phẩm F&B, chất lượng cao nhập khẩu từ NewZealand đến người tiêu dùng Việt thông qua 5 nhà bán lẻ hàng đầu trên toàn quốc.

Thông qua chiến dịch toàn cầu “Made with care”, Cơ quan Thương mại và Phát triển doanh nghiệp NewZealand mong muốn mở rộng giá trị thương hiệu của các sản phẩm F&B nổi bật, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

NewZealand khởi động chiến dịch bán lẻ “Made With Care” tại siêu thị Lotte
Ông Joe Nelson, Tổng lãnh sự kiêm Tham tán Thương mại NewZealand tại Việt Nam phát biểu tại chương trình

Ông Joe Nelson, Tổng lãnh sự kiêm Tham tán Thương mại NewZealand cho biết, với thị trường Việt Nam, NewZealand cam kết đem đến những sản phẩm F&B thông qua việc đồng hành cùng các nhà bán lẻ hàng đầu. “Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn tiếp tục nâng cao nhận thức về giá trị của sản phẩm F&B NewZealand, cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt khi tìm đến các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tươi ngon, bổ dưỡng, và có đạo đức từ các thương hiệu tên tuổi”, Tổng lãnh sự kiêm Tham tán Thương mại NewZealand cho hay.

Đánh giá cao sự hợp tác giữa các công ty NewZealand và hệ thống siêu thị Lotte, ông Trần Phạm Phúc Nguyên – Giám đốc Bộ phận Marketing thuộc Công ty cổ phần Trung tâm Thương mại Lotte Việt Nam cho biết, trong thời gian tới, siêu thị sẽ tập trung vào nhóm hàng thực phẩm, trái cây. Chính vì vậy, sự hợp tác giữa Việt Nam và ZeaZealnd sẽ giúp nhiều sản phẩm trái cây có chất lượng của NewZealand sẽ tiếp cận được với người tiêu dùng Việt Nam thông qua Lotte mart.

Bà Tredene Dobson – Đại sứ NewZealand tại Việt Nam chia sẻ, NewZealand tự hào là đối tác đáng tin cậy của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực vốn là thế mạnh của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng các sản phẩm như rượu, hoa quả, sữa, thịt cừu… từ NewZealand.

“NewZealand và Việt Nam quyết tâm đạt mục tiêu 2 tỷ USD tổng kim ngạch thương mại hai chiều vào năm 2024, và chúng ta hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu này”, Đại sứ Tredene Dobson nhấn mạnh.

Năm 2021, tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và NewZealand đạt 1,56 tỷ USD vào năm 2021, đạt mức tăng trưởng 14%. Tính đến tháng 12/2021, Việt Nam hiện đang là đối tác thương mại lớn thứ 15 của NewZealand.

Chiến dịch “Made with care” được khởi động từ ngày 3/6/2022 đến hết ngày 31/07/2022 tại 5 hệ thống siêu thị AEON, Winmart, BRG, MM Mega Market và Lotte.

Hà Duyên
Nguồn: congthuong.vn