Nutifood nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Nutifood vừa được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen vì những đóng góp tích cực, xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Thay mặt hơn 5.000 CBNV Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, ông Lê Nguyên Hòa, Phó chủ tịch HĐQT đã đến tham dự và đón nhận bằng khen do lãnh đạo thành phố trao tặng. Tại buổi lễ, lãnh đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã đánh giá cao những hoạt động, đóng góp kịp thời của Nutifood trong thời gian dịch bệnh bùng phát dữ dội tại địa phương.

Đại diện Nutifood trao tặng 2 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19 tại TP. HCM vào tháng 6.2021

Đại diện Nutifood trao tặng 2 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19 tại TP. HCM vào tháng 6.2021

Không chỉ riêng tại TP.HCM, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Nutifood đã phối hợp cùng Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu nhanh chóng có mặt tại nhiều địa phương trên cả nước để tiếp sức, hỗ trợ bằng nhiều hoạt động thiết thực. Công ty đã tài trợ Quỹ vaccine phòng chống Covid tại TPHCM và các tỉnh lên đến 11 tỷ đồng; Tặng xe cứu thương cho tỉnh Bình Dương; Tài trợ hơn 10 tỷ đồng cho lực lượng Bộ đội Biên phòng cả nước tham gia phòng chống dịch; Tài trợ trang thiết bị y tế và sản phẩm dinh dưỡng cho Công an TPHCM trị giá 5 tỷ đồng,…

Với lực lượng y tế, Nutifood đã dành khoản ngân sách hơn 30 tỷ đồng để hỗ trợ kinh phí và dinh dưỡng cho các bệnh viện tuyến đầu tại nhiều tỉnh thành. Điển hình là chương trình 1 triệu sản phẩm Värna “Tiếp sức y bác sỹ tuyến đầu, đẩy lùi dịch covid-19” được khởi xướng bởi Viện Dinh Dưỡng TP. Hồ Chí Minh (NRI), trong đó Nutifood cam kết tài trợ kinh phí 16 tỷ đồng.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp nhận sản phẩm dinh dưỡng Värna được Nutifood trao tặng vào tháng 9.2021

Bên cạnh đó, Nutifood còn triển khai nhiều chương trình hỗ trợ khác hướng đến những đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong dịch bệnh như: Chương trình Sức mạnh Việt – Chung tay đẩy lùi Covid với ngân sách 40 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, công nhân, các khu dân cư khó khăn…; Chương trình Triệu bữa ăn dinh dưỡng với ngân sách 6 tỷ đồng dành cho hơn 50 cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật tại TPHCM, Long An, Bình Dương…

Đặc biệt, Nutifood đã triển khai chương trình trợ giá bán lên đến 50% (so với giá niêm yết của sản phẩm) để tiếp sức cho người dân tại các tâm dịch như: Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Long An. Tổng kinh phí cho các hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid 19 của Nutifood từ tháng 4/2020 đến nay là 125 tỷ đồng. Hiện Nutifood vẫn đang triển khai nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa khác để tiếp sức cùng người dân Việt Nam giai đoạn hậu dịch Covid-19.

Nguồn: tienphong.vn
[searchandfilter id="2529"]