Ovaltine mang 240.000 ly sữa đến tay người dân TP.HCM tại các điểm cách ly

Nhãn hàng Ovaltine thực hiện dự án “Lan Tỏa Năng Lượng Yêu Thương” mang những ly sữa tiếp thêm năng lượng giúp lực lượng tuyến đầu và người dân trong vùng cách ly.

Người dân trong khu vực cách ly nhận sữa Ovaltine miễn phí tại tủ dinh dưỡng
Từ cuối tháng 5 đến nay, TPHCM bước vào cao điểm của dịch với số ca nhiễm tăng lên từng ngày, các khu vực cách ly tập trung gia tăng, đặc biệt nhiều khu vực dân cư cũng buộc phải phong tỏa và cách ly tại gia.
Tình trạng này đang gây không ít khó khăn, bất tiện cho cuộc sống của người dân thành phố, vì nằm trong khu vực cách ly và áp dụng giãn cách xã hội, nhiều người mất dần nguồn thu nhập, đặc biệt là đối tượng có thu nhập thấp như người lao động, công nhân tại các khu công nghiệp hoặc những bạn sinh viên…
Bên cạnh đó, đội ngũ tình nguyện viên, y bác sĩ trên địa bàn hiện cũng đang đối mặt với cường độ làm việc liên tục, áp lực cao nên những bữa cơm thường diễn ra trong vội vã, không đủ dinh dưỡng. Trong khi họ là những người cần nhất những dưỡng chất để có đủ năng lượng và sức khỏe chiến đấu lại với đại dịch.
Nhãn hàng Ovaltine đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường An Lạc Quận Bình Tân và Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Bình Thạnh thực hiện dự án “Lan Tỏa Năng Lượng Yêu Thương” với những chiếc “Tủ dinh dưỡng”, nhằm mục tiêu bổ sung nguồn dinh dưỡng, tiếp thêm năng lượng trong những bữa ăn hàng ngày giúp lực lượng tuyến đầu và người dân vượt qua thử thách.
Cụ thể, Ovaltine đã triển khai những chiếc “Tủ dinh dưỡng – Tiếp yêu thương”, cung cấp 240.000 ly sữa miễn phí, giàu dưỡng chất đến các điểm nóng khác nhau thuộc quận Bình Thạnh và quận Bình Tân hiện đang cách ly hơn 17 ngàn hộ dân.
Ông Nguyễn Quang Uy, Giám đốc Ovaltine Việt Nam chia sẻ: “Với sứ mệnh mang đến nguồn dưỡng chất thiết yếu và lan tỏa tinh thần sẻ chia đến người dân Việt Nam, Ovaltine mong muốn thông qua hoạt động này có thể tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm năng lượng cho cộng đồng cả nước nói chung và TPHCM nói riêng.
Tôi tin rằng, với tinh thần tương thân tương ái, những đóng góp ý nghĩa và đầy yêu thương như thế này sẽ là động lực để chúng ta cùng nhau vượt qua thử thách, sớm trở lại cuộc sống bình thường”.
Trước đó, Ovaltine cũng đã tài trợ 3,000 USD đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 để giúp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Nguồn: nhipsongdoanhnghiep.cuocsongantoan.vn