Sữa Cô Gái Hà Lan tiếp sức cho chiến sĩ biên phòng: Chung tay đẩy lùi COVID-19

Đó là hoạt động trong chuỗi chương trình “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ” nhằm đẩy lùi COVID-19 của Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc FrieslandCampina Việt Nam).

Vào những ngày đầu tháng 4, với sự đồng hành của Quỹ Hy Vọng, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan gửi tặng 50.000 hộp sữa và 120 chiếc lều ngủ đến các lực lượng chiến sỹ biên phòng và tình nguyện viên tại Hà Tĩnh, Quảng Trị như lời tri ân đến một trong số đội ngũ tuyến đầu thầm lặng tranh đấu trong trận chiến COVID-19 không khói súng nhưng đầy gian nan. Dưới thời tiết giao mùa khó chịu với những con mưa rả rích không ngừng, các anh vẫn căng mình chốt chặn 24/24 giờ, tuần tra, kiểm soát chặt chẽ đường mòn, lối mở không để người dân xâm nhập trái phép, lây lan dịch bệnh.

Các chốt chặn xung quanh khu vực cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (tỉnh Hà Tĩnh) và cửa khẩu Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị) tiếp giáp với rừng núi bạt ngàn, địa hình hiểm trở, đường vào hun hút, cây cối rậm rạp. Các chiến sĩ đã gặp không ít trở ngại trong thời gian đầu khi đến công tác. Tuy nhiên, tinh thần của các anh luôn đoàn kết một lòng, vượt qua thời tiết khắc nghiệt, chấp nhận bữa ăn vội vàng với những tô mì gói để kịp tuần tra, canh giữ đường biên giới với quyết tâm “chống dịch như chống giặc”, mang lại cuộc sống tươi đẹp cho người dân.

Những hộp sữa yêu thương, những chiếc lều dã chiến nhưng ấm áp được nhãn hàng Cô Gái Hà Lan nhanh chóng gửi tặng đến các chiến sĩ với sự trân quý và lời chúc cho các anh luôn có nền tảng sức khỏe bền bỉ và tinh thần vững chắc để hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh cao cả trong trận chiến COVID-19 không khói súng nhưng đầy gian khó này.

Sự hỗ trợ kịp thời của các đoàn thể, doanh nghiệp về giá trị vật chất lẫn tinh thần là nguồn động viên vô cùng to lớn, giúp chúng tôi cảm thấy ấm áp, phấn chấn để càng ngày càng quyết tâm hoàn thành sứ mệnh quan trọng chiến thắng dịch bệnh COVID-19, nhất là trong giai đoạn cao điểm như lúc này” – Trung tá Hoàng Xuân Kỳ, Cán bộ phòng Trinh sát, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh chia sẻ đầy cảm xúc.

Tinh thần “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ” được nhãn hàng Cô Gái Hà Lan khởi xướng và lan tỏa từ những ngày đầu của mùa dịch bằng hàng loạt các hoạt động thiết thực như trao tặng sữa và xà phòng rửa tay cho đội ngũ y bác sĩ, người bệnh tại Bệnh viện Nhiệt đới TW, người dân tại các khu vực cách ly của xã Sơn Lôi, tỉnh Vĩnh Phúc, đóng góp tiền mặt cùng sản phẩm cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để chung tay đẩy lùi COVID-19 với tổng số tiền gần 3 tỷ đồng.

Không chỉ là câu chuyện về tuyến đầu, hiểu được hệ lụy của COVID-19 kéo dài đang khiến không chỉ doanh nghiệp mà cả cuộc sống của người dân ngày càng trở nên khó khăn hơn, Cô Gái Hà Lan là một trong những doanh nghiệp đầu tiên hỗ trợ người tiêu dùng thông qua chương trình đồng giá đặc biệt 5.000 đồng/sản phẩm hay miễn phí giao hàng…. ở các kênh mua sắm từ chợ, siêu thị đến thương mại điện tử. Tất cả vì mục đích san sẻ cùng người người, nhà nhà gánh nặng chi tiêu hàng ngày cũng như tạo niềm tin, khích lệ cho người tiêu dùng khi có sự đồng hành, chung tay của doanh nghiệp.

Chung tay chia sẻ” không chỉ là câu chuyện tương thân tương ái trong mùa dịch, mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của Cô Gái Hà Lan trên mọi mặt trận. “Chiến đấu chống bệnh dịch là nhiệm vụ chung của cả quốc gia. Thông qua lời kêu gọi chung tay chia sẻ, chúng tôi mong muốn dù là cá nhân hay doanh nghiệp, đều có thể cùng nhau đóng góp để tiếp sức với cộng đồng, giúp mọi người tăng thêm sức khỏe và niềm tin chiến thắng đại dịch”, bà Tạ Thúy Hà – Giám đốc Ngành hàng Sữa tiêu dùng FrieslandCampina Việt Nam chia sẻ.

Tiên phong kêu gọi #chungtaychiase, Sữa Cô Gái Hà Lan mong muốn dù là bất kì cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức nào cũng sẽ cùng nhau chung tay đóng góp một phần nhỏ nhằm chia sẻ khó khăn với triệu người trên khắp cả nước, giúp mọi người tăng thêm sức khỏe và niềm tin chiến thắng đại dịch COVID-19.

Với bề dày hơn 145 năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng toàn cầu, Cô Gái Hà Lan tự hào mang đến nguồn sữa an toàn gấp 11 lần so với chuẩn, giúp gia đình xây dựng nền tảng thể chất vững chắc, tăng cường đề kháng chống bệnh.

Quỳnh Chi

Nguồn: vtc.vn

 

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]