Sữa cô gái Hà Lan tiếp sức cho chiến sĩ biên phòng đẩy lùi COVID -19

Đó là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ” nhằm đẩy lùi COVID-19 của Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc FrieslandCampina Việt Nam). Nhãn hàng đã và đang thực hiện những hành động thiết thực trên mọi mặt trận từ sự chung tay cùng Chính phủ và Bộ Y tế, hỗ trợ tuyến đầu như y, bác sĩ, chiến sĩ biên phòng, tình nguyện viên đến san sẻ khó khăn cùng người tiêu dùng.

Các chốt chặn xung quanh khu vực cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (tỉnh Hà Tĩnh) và cửa khẩu Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị) tiếp giáp với rừng núi bạt ngàn, địa hình hiểm trở, đường vào hun hút, cây cối rậm rạp. Các chiến sĩ đã gặp không ít trở ngại trong thời gian đầu khi đến công tác. Tuy nhiên, tinh thần của các anh luôn đoàn kết một lòng, vượt qua thời tiết khắc nghiệt, chấp nhận bữa ăn vội vàng với những tô mì gói để kịp tuần tra, canh giữ đường biên giới với quyết tâm “chống dịch như chống giặc”, mang lại cuộc sống tươi đẹp cho người dân.

Những hộp sữa yêu thương, những chiếc lều dã chiến nhưng ấm áp được nhãn hàng Cô Gái Hà Lan nhanh chóng gửi tặng đến các chiến sĩ với sự trân quý và lời chúc cho các anh luôn có nền tảng sức khỏe bền bĩ và tinh thần vững chắc để hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh cao cả trong trận chiến Covid-19 không khói súng nhưng đầy gian khó này.

“Chung tay chia sẻ” không chỉ là câu chuyện tương thân tương ái trong mùa dịch, mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của Cô Gái Hà Lan trên mọi mặt trận. “Chiến đấu chống bệnh dịch là nhiệm vụ chung của cả quốc gia. Thông qua lời kêu gọi chung tay chia sẻ, chúng tôi mong muốn dù là cá nhân hay doanh nghiệp, đều có thể cùng nhau đóng góp để tiếp sức với cộng đồng, giúp mọi người tăng thêm sức khỏe và niềm tin chiến thắng đại dịch”, bà Tạ Thúy Hà – Giám đốc Ngành hàng Sữa tiêu dùng FrieslandCampina Việt Nam chia sẻ.

LAM ANH
Nguồn: laodong.vn