Nestlé Việt Nam 5 lần liên tiếp nhận bằng khen của Cục Thuế Đồng Nai

Ngày 29/11, Nestlé Việt Nam vừa vinh dự nhận Bằng khen của Cục Thuế tỉnh Đồng Nai vì thành tích chấp hành tốt chính sách thuế 2017 và Bằng khen của Bộ Tài chính vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế.

 

Một sản phẩm củaNestlé

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé Việt Nam được cơ quan Thuế và Bộ Tài Chính trao tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế. Với vinh dự này Nestlé Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp (DN) nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.
Hiện nay Tập đoàn Nestlé đang điều hành 3 nhà máy tại Đồng Nai. Hai nhà máy sản xuất NESCAFÉ và MILO nước tại Khu Công Nghiệp Amata và nhà máy sản xuất NESCAFÉ, NESTEA , MAGGI, MILO bột tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, trong năm 2017, Nestlé Việt Nam cũng đã khánh thành nhà máy sản xuất MILO tại tỉnh Hưng Yên.

Hiện tại, NestléViệt Nam đang tạo công ăn việc làm cho hơn 2.000 nhân viên và xây dựng được một mạng lưới hợp tác kinh doanh với các nhà phân phối, bán lẻ trên toàn quốc. Đặc biệt, với việc góp phần phát triển ngành cà phê bền vững, Nestlé Việt Nam là đơn vị tiên phong trong hoạt động hỗ trợ nông dân trồng cà phê thông qua dự án NESCAFÉ Plan.

Từ năm 2011 tới nay, dự án đã giúp cho 21.000 nông dân đạt chứng chỉ cà phê quốc tế 4C, phân phối 15 triệu cây giống cà phê năng suất cao, kháng bệnh, tổ chức các khóa tập huấn cho gần 150.000 nông dân, giúp nông dân tiết kiệm 40% lượng nước tưới, 20% lượng phân bón, tăng 40% thu nhập. Đặc biệt mô hình xen canh cây cà phê của dự án đã góp phần tăng 100% thu nhập cho nông dân , góp phần cải tạo lại đất trồng.

Bên cạnh đó, NestléViệt Nam, là một trong những DN tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, cộng đồng như Nestle MILO phối hợp với ban dự án 641 của Tổng cục thể dục thể thao, Sở Văn hóa và Thể Thao, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, tham gia trong các chương trình phát triển thể lực tầm vóc, bằng giải pháp tăng cường giáo dục thể chất đối với học sinh, tổ chức các giải thể thao học đường…

Minh Thi

Theo Chinhphu.vn

 

[searchandfilter id="2529"]